Trường Đại học Y tế công cộng thông thông báo tuyển sinh khóa đào tạo ngắn hạn Công tác xã hội trong bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu khóa học: Sau khóa học, học viên có khả năng:

-       Mô tả kiến thức cơ bản về công tác xã hội trong bệnh viện

-       Mô tả các phương pháp can thiệp của công tác xã hội trong bệnh viện như phương pháp quản lý trường hợp, phương pháp công tác xã hội nhóm, phương pháp truyền thông của công tác xã hội trong bệnh viện và phương pháp tham vấn tâm lý trong bệnh viện.

-       Sử dụng các kỹ năng của công tác xã hội trong bệnh viện vào thực tiễn

-       Xây dựng các quy trình thực hành công tác xã hội trong bệnh viện tại đơn vị.

-      Đáp ứng các yêu cầu về nghiệp vụ được quy định tại Thông tư 43/2015/TT-BYT quy định về nhiệm vụ và hình thức tổ chức thực hiện nhiệm vụ Công tác xã hội của bệnh viện.

2. Đối tượng bồi dưỡng:

- Nhân viên Công tác xã hội và nhân viên y tế trong bệnh viện, cơ sở y tế và trung tâm y tế,...

- Giảng viên, sinh viên, học viên cao học và các ngành khác có nhu cầu.

3. Địa điểm và thời gian tổ chức:

-       Hình thức: Học trực tuyến qua phần mềm Zoom

-       Thời gian đào tạo: 07 buổi, từ 18h các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6

Thời gian tổ chức khoá học: Sau 15 ngày kể từ khi thống kê số lượng học viên vào ngày 5 hàng tháng.

4. Hồ sơ nhập học: Học viên chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

+      Đơn đăng ký học (theo mẫu gửi kèm)

+      Phiếu học viên (theo mẫu gửi kèm)

+      1 ảnh 4x6cm (ghi rõ họ tên phía sau ảnh)

+      Chứng minh nhân dân photo

Địa chỉ gửi hồ sơ, trước ngày ngày 5 hàng tháng

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Phòng A108 – Trường Đại học Y tế công cộng

1A Đức Thắng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5. Kinh phí đào tạo:  2.400.000 đồng/học viên (lớp trên 30 học viên)

Kinh phí không bao gồm tiền ăn ở đi lại cho giảng viên và chi phí thuê hội trường nếu có phát sinh.

Cách thức nộp học phí:

+      Tên đơn vị thụ hưởng : Trường Đại học Y tế công cộng

+      Số tài khoản : 114000003921

+      Ngân hàng : Vietinbank - Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

6. Mọi thông tin xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y tế công cộng, Số 1A, Đức Thắng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Hòm thư điện tử: trungtamdaotao@huph.edu.vn; Điện thoại: 024.2120.6225. Hoặc: CV. Nguyễn Thị Xuân Quỳnh – Hòm thư điện tử: ntxq@huph.edu.vn; Điện thoại di động: 0987726325.

Hoặc đăng ký tham gia học theo link: https://docs.google.com/forms/u/1/d/e/1FAIpQLSfWgzBzRsQqMwMb_BP08aIeYCFOVBM3ZyKkG7strXhRo865cQ/viewform

Trân trọng cảm ơn./.